Monday, Jun 25th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý Câu Chuyện Doanh Nhân
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Người thành công phản ứng với thất bại thế nào?

Email In
KinhDoanh-136Thất bại. Chúng ta không thích nói về nó. Nhưng tất cả chúng ta đều lo lắng về nó.

Chúng ta lo lắng về nó trong hiện tại: Tại sao tôi không làm tốt công việc của mình? Những đồng nghiệp có nghĩ rằng tôi đang làm mọi thứ rối lên không? Có phải sếp không hài lòng về tôi?

Chúng ta lo lắng về nó trong quá khứ: Tại sao tôi không nói thẳng ý kiến của mình trong cuộc họp đó? Đó có phải là lỗi của tôi không khi tôi bị sa thải vào cuối năm? Nếu tôi không bỏ công việc đó 10 năm trước thì mọi việc đã sao rồi?

Đọc thêm...

10 người quyền lực nhất thế giới

Email In

Steve-BallmerForbes hôm qua vừa công bố danh sách những người quyền lực nhất thế giới, bao gồm 67 gương mặt là lãnh đạo quốc gia, tài phiệt, các nhà hảo tâm và cả tội phạm.

Dưới đây là chân dung của 10 người đứng đầu.

Đọc thêm...

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Ngọc: Người biến cỏ dại thành tiền!

Email In

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Ngọc: Người biến cỏ dại thành tiền - nguoi bien co dai thanh tienMột sinh viên đang trăn trở với dự án biến cỏ “bồ công anh” thành thức uống có lợi cho sức khỏe. Vấn đề hiện nay là tìm được “bạn đồng hành”.
Ngẫu nhiên “gặp gỡ” để rồi “quen biết” với cây bồ công anh, Nguyễn Ngọc Ngọc - Sinh viên khoa Công nghệ Sinh học, trường Đại học Đà Lạt đã chọn loài thực vật hoang dã này làm cái “nghiệp” của mình. Dành trọn 3 năm với tất cả tâm huyết để đưa loài cây vốn chỉ được xem là cỏ dại này trở thành một loại nước uống thảo dược có lợi cho sức khỏe.

 

Đọc thêm...

16 nữ doanh nhân huyền thoại trên thế giới - phần 2

Email In
16 nữ doanh nhân huyền thoại trên thế giới - phần 2 - 16 nu doanh nhan huyen thoai tren the gioiHọ có thể không được vinh danh trong các trang sách lịch sử nhưng những đóng góp của họ với thế giới đã có tác động lớn lao đến xã hội nói chung. Những nữ doanh nhân huyền thoại trong danh sách này đã thúc đẩy, nâng cao những tiêu chuẩn trong lĩnh vực hoạt động của họ để làm dịch chuyển thế giới tới một vị trí tốt hơn.
Đọc thêm...

16 nữ doanh nhân huyền thoại trên thế giới - phần 1

Email In
16 nữ doanh nhân huyền thoại trên thế giới - phần 1 - 16 doanh nhNhững người phụ nữ đó là những người hoàn toàn khác nhau, họ vẫn chia sẻ những câu chuyện thành công giống nhau về quá trình làm việc gian khổ. Một số được lựa chọn bởi sự đóng góp của họ đã làm thay đổi cách thức chúng ta đang sống, trong khi những người khác thì được bầu chọn vì đã tạo nên một con đường tốt hơn cho phụ nữ.
Đọc thêm...

Katherine Graham - Một huyền thoại của giới truyền thông

Email In
Katherine Graham - Một huyền thoại của giới truyền thông - Katherine Graham Mot huyen thoai cua gioi truyen thongNăm 1963, Katherine Graham chính thức tiếp quản Washington Post. Sau ba thập kỷ, dưới sự điều hành của bà, Washington Post từ một tờ báo bên bờ phá sản đã trở thành một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu của nước Mỹ. Bà là nữ Ủy viên đầu tiên của Hiệp hội Báo chí Mỹ trong lịch sử, nữ doanh nhân số 1 trong số 500 công ty truyền thông lớn nhất thế giới.
Đọc thêm...

Bán thân phải bán đúng giá

Email In
Bán thân phải bán đúng giá - Ban than phai ban dung giaTết về quê, ngang làng nho, tôi vẫn ngóng vào ngôi nhà nhỏ ven bờ ruộng. Hai mươi năm nay nó vẫn thế. Cũng như anh, hai mươi năm không già đi tí nào. Người bé loắt choắt, mặt mũi thư sinh trắng trẻo như một cậu học sinh lớp 10.
Đọc thêm...

10 người giàu nhất Hàn Quốc

Email In
10 người giàu nhất Hàn Quốc - 10 nguoi giau nhat Han Quoc- Đặc điểm chung của các triệu phú, tỷ phú Hàn Quốc là lớn tuổi và nhiều người trong số đó có mối quan hệ gia đình chặt chẽ.

Các tỷ phú, triệu phú Hàn Quốc đã trải qua một năm vật lộn căng thẳng với kinh tế suy thoái và suy giảm xuất khẩu.
Đọc thêm...

Phil Knight - và “kiệt tác” mang tên Nike

Email In
Phil Knight - và “kiệt tác” mang tên Nike - Kiet tac mang ten nikePhil Knight đã biến ước mơ của người dân Mỹ về những đôi giày thể thao trẻ trung, mạnh mẽ trở thành hiện thực. Kiên định với niềm tin của bản thân và sáng tạo không ngừng, từ ý tưởng, ước mơ, hoài bão của mình, Knight đã xây dựng nên một thương hiệu Nike nổi tiếng toàn cầu.
Đọc thêm...

Mã Vân - Alibaba phá triển từ “đạo” của “thái cực”

Email In
Mã Vân - Alibaba phát triển từ “đạo” của “thái cực” - Ma van alibaba phat trien tu dao thai cucMã Vân được ví như một trong những thủ lĩnh “trái nghề” giàu có nhất trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử của Trung Quốc. Từ một thầy giáo không mấy tiếng tăm ở Tây Hồ, ông đã gây xôn xao dư luận không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài thông qua những thành công của trang web thương mại điện tử Alibaba.
Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 7