Tuesday, Jun 26th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý Thủ Thuật - Tiện Ích Registry Repair Pro 4.0 - Cải thiện hiệu suất của máy tính
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Registry Repair Pro 4.0 - Cải thiện hiệu suất của máy tính

Email In

Registry Repair Pro 4.0 - Cải thiện hiệu suất của máy tínhĐể đẩy nhanh tốc độ làm việc của máy tính bằng phần mềm, cái mà bạn cần thực sự chính là những phần mềm chỉnh sửa và tối ưu registry - trung tâm quản lý hệ điều hành Windows. Những phần mềm này có chức năng tìm và sửa chữa những liên kết hỏng trong registry giúp hệ điều hành hoạt động trơn tru, các ứng dụng được khởi động một cách mượt mà và đương nhiên hiệu suất làm việc cũng tăn lên hẳn. Một trong những phần mềm sửa chữa registry hiệu quả là Registry Repair Pro 4 của hãng 3B Software.

Registry Repair Pro 4 thực hiện các tác vụ liên quan đến registry như tìm invalid path, các font, file help, DLL lỗi, các trình autorun... làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính. Bạn có thể tải bản dùng thử của chương trình có dung lượng 3,74MB, tương thích với Windows 2000/XP/Vista tại trang http://www.download.com/Registry-Repair-Pro/3000-2094_4-10257316.html hoặc tại http://www.softpedia.com/get/Tweak/Registry-Tweak/Windows-Registry-Repair-Pro.shtml.

Sau khi khởi động Registry Repair Pro, giao diện của chương trình cho bạn 5 tùy chọn sau:

1. Scan for Registry Error: Tính năng dò tìm những lỗi tồn tại trong nhân registry. Có rất nhiều tùy chọn trong phần này và một lời khuyên cho bạn là nên đánh dấu tất cả những phần chương trình hỗ trợ quét để tìm và sửa chữa tất cả các lỗi có trong registry. Tiếp theo bấn Scan Now để chương trình bắt đầu quét. Sau khi quét, các lỗi sẽ được liệt kê trên màn hình và nếu muốn sửa chữa chúng bạn bấm Fix Now. Trước khi thực hiện tác vụ này, Registry Repair sẽ hỏi bạn có muốn sao lưu lại toàn bộ registry lại hay không. Để cẩn thạn bạn nên sao lưu lại để có thể phục hồi nếu thấy máy tính của mình có dấu hiệu chập chờn.

2. Defragment Registry: Tính năng chống phân mảnh cho registry, mục đích là sắp xếp toàn bộ nhân registry trong máy tính của bạn hợp lý và khoa học hơn, giúp quá trình khởi động máy tính cũng như khởi động các ứng dụng được cải thiện. Để thực hiện tác vụ này bạn bấm Scan Now và chờ chương trình làm việc.

3. Restore a Backup: tính năng phục hồi lại registry của máy tính thông qua file sao lưu mà bạn đã thực hiện ở mục Scan for registry error. Trong mục restore sẽ hiện thị các file sao lưu này theo thứ tự ngày tháng. Bạn chọn một file trong khung hiển thị và chọn Restore để bắt đầu phục hồi.

4. Schedule Auto Scan: Tính năng đặt kế hoạch để chương trình có thể tự động thực hiện các tác vụ liên quan đế registry theo ngày tháng mà bạn định sẵn. Để đặt kế hoạch cho chương trình bạn bấm nút Add sau đó chọn thông tin trong mục Select Scan Type (loại hình quét), Frequency (quét định kỳ), Start Time (Thời gian bắt đầu)...

5.Exit: Thoát chương trình.

Nếu còn băn khoăn với một số thiết lập và tính năng của chương trình, bạn có thể chọn muc Help để tham khảo sự giúp đỡ của Registry Repair Pro bằng các hình ảnh trực quan có sẵn.

Written by :
utut
 

Related news items:
Newer news items:
Older news items: