Tuesday, Jun 26th

Bạn đang ở: Kiến Thức Quản Lý Thủ Thuật - Tiện Ích Di chuyển chương trình đã cài đặt trong Windows
Lỗi
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database

Interner Marketing Manager

Di chuyển chương trình đã cài đặt trong Windows

Email In

Di chuyển chương trình đã cài đặt trong WindowsPhân vùng hệ thống của bạn quá đầy? Bạn cần di chuyển các chương trình đã cài sang một phân vùng cài đặt khác. Thông thường, với Windows, bạn phải khá tốn thời gian remove và cài đặt lại vì các key trong Registry không tương thích. Tuy nhiên, với chương trình được giới thiệu bên dưới, bạn sẽ không cần cài đặt lại mà chỉ là copy data như một cách bình thường mà chương trình vẫn có thể tái sử dụng lại mà không cần cài mới chương trình vào Windows.

Sau khi cài chương trình hoàn tất, bạn khởi động chương trình để sử dụng. Tại mục Current Path cho bạn chọn thư mục đã cài đặt chương trình vào Windows. Tại phần New Path, bạn chọn thư mục di chuyển mới của chương trình. Các thông số khác bạn để mặc định.

Sau đó, bạn nhấn OK để chương trình làm việc. Trong quá trình làm việc, chương trình sẽ di chuyển thư mục cài đặt chương trình trước, sau đó di chuyển tới key của Registry. Và thay đổi luôn các tập tin đính kèm liên quan tới chương trình bạn cần di chuyển. Khi có một thông báo di chuyển tập tin thì bạn nên chọn All để tránh trường hợp thông báo hiển thị lại khi yêu cầu di chuyển.

Sau khi quá trình di chuyển hoàn tất, sẽ có một thông báo cho bạn lựa chọn có nên xóa thư mục gốc đi không, bạn nên chọn Yes để giải tỏa không gian cho phân vùng hệ thống để có thể giúp Windows hoạt động tốt.

Chương trình dung lượng 596 KB. Tương thích mọi Windows. Bạn tải dùng tại http://www.thongtincongnghe.com/software/179.

 

Written by :
utut
 

Related news items:
Newer news items:
Older news items: